Thảm trải sàn văn phòng / Có 95 sản phẩm.

Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng mang đến một không gian sang trọng, hiện đại cho văn phòng của các cá nhân, doanh nghiệp. Nên trang trí nội thất văn phòng là điều rất cần thiết, mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Thảm trải sàn văn phòng giá rẻ, đẹp, chất lượng nhập khẩu

Thảm văn phòng mà chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới về sản xuất và dệt thảm như Indo, Bỉ, Thái Lan, Malaysia, Mỹ,...Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc phong phú, giá cả lại phải chăn nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp.

Thảm lót sàn văn phòng có nhiều tác dụng quan trọng như: giảm tiếng ồn, tiêu âm, tiêu thanh, giữ ấm cho căn phòng vào mùa đông, chống trơn trượt, chống bụi bẩn, độ bền cao... Chính vì vậy, đừng bỏ qua những mẫu thảm hoàn hảo này nếu bạn đang có ý định trang trí không gian nội thất văn phòng.

Mua thảm trải sàn văn phòng rẻ, đẹp ở đâu

Việc lựa chọn thảm trải sàn phù hợp góp phần tạo cảm giác thoải mái, xóa đi phần nào đó sự nhàm chán cho không gian và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nội thất Exper là địa chỉ chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn văn phòng giá rẻ, thảm văn phòng chất lượng cao, uy tính nhất.

Thảm trải sàn cho văn phòng có rất nhiều loại nhưng phổ biến có 2 loại là thảm cuộn trải sàn văn phòng (kích thước 3,66m hoặc 4m, độ dày từ 5-7mm), thảm tấm trải sàn văn phòng (kích thước 50cmx50cm, độ dày từ 6.5-7mm) nên phù hợp với mọi không gian trang trí.

Chính vì vậy, hãy đến với Nội thất Exper bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình, báo giá thảm trải sàn văn phòng cụ thể, khảo sát tận nơi cùng đội ngũ thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Hotline: 0916 999 312 (Anh Gia) để được tư vấn tốt nhất.

Danh mục con

Thảm trải sàn Indo
Indonesia là một quốc gia chuyên sản xuất và dệt thảm nổi...
Thảm Aladdin - Thảm Mỹ
Thảm Aladin xuất xứ Mỹ giá rẻ Hồ Chí Minh - Với hơn 10...
Thảm trãi sàn Thái Lan
Thảm văn phòng xuất xứ Thái Lan giá rẻ Hồ Chí Minh - Với...
Thảm trải sàn UAE
Thảm trải sàn văn phòng xuất xứ UAE chất lượng ngoại, giá...
Thảm hoa văn
Thảm hoa văn trải sàn văn phòng chất lượng cao, mẫu mã...
Thảm trãi sàn Bỉ - Malaysia
Thảm trải sàn văn phòng xuất xứ Bỉ - Malaysia giá rẻ Hồ...
Thảm trãi sàn SAUDI ARABIA
Thảm SAUDI ARABIA trải sàn văn phòng chất lượng cao, màu...Tin tức