Những điều cần biết về thảm trải sàn văn phòng phần 1

Admin Hiếu Bài viết 17/08/2016 0 1650

Thảm trải sàn là vật dụng nội thất văn phòng giúp cải thiện bầu không khí, thể hiện tính sáng tạo và một không gian thoải mái phù hợp với nhu cầu của bạn. Màu sắc, sở thích, cấu trúc hình học của văn phòng, định hướng làm việc của công ty,...sẽ trở thành "kiêm chỉ nam" cho việc thiết kế một văn phòng theo cách riêng của bạn.

Nội thất văn phòng là một trong những bộ mặt của doanh nghiệp. Là chủ doanh nghiệp, bạn biết rằng văn phòng là một địa điểm quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mỗi cá nhân. Chúng ta nên hướng tới sự thoải mái để có được một nơi làm việc dễ chịu, khi đó chúng ta mới có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Để trang trí và điều chỉnh không gian sao cho thật phù hợp với tính chất công việc của bạn hãy đến với Nội thất Exper để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn chọn một không gian hoàn hảo cho văn phòng của mình.

>>> Xem thêm: Mẹo giữ cho thảm trải sàn văn phòng luôn mới <<<

Qua đây Nội thất Exper xin giới thiệu đến bạn đọc các kinh nghiệm cần biết:

Những điều cần biết về thảm trải sàn văn phòng

Hiện nay có rất nhiều phòng họp, phòng hội nghị, văn phòng làm việc,... thường trải những tấm thảm trong phòng nhằm mục đích trang trí, tạo một không gian ấm áp hoặc một văn phòng với nhiều điểm nhấn khác biệt tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng hay đối tác. Thảm trải sàn văn phòng có rất nhiều màu sắc, kiểu cách, chủng loại, xuất xử cũng như về giá. Màu sắc là vấn đề đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập tại đây.

Những điều cần biết về thảm trải sàn văn phòng

>>> Xem thêm: Những điều cần biết về thảm trải sàn văn phòng phần 2 <<<

Để tạo điểm nhấn cho văn phòng thì các lời khuyên sau sẽ phù hợp cho bạn.

  • Chọn thảm trải sàn màu xanh lá(biểu trưng cho sức khỏe, thanh bình, thiên nhiên, tiền tài) người làm việc trong môi trường này sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, sáng tạo và tạo cảm giá trẻ trung, tươi mới.
  • Chọn thảm trải sàn màu tím(biểu trưng cho sự sang trọng, hạnh phúc, thành công, thông thái)
  • Chọn thảm trải sàn màu hồng(biểu trưng cho sự thẩm mỹ, tình yêu, lãng mạn, hài hước)
  • Chọn thảm trải sàn màu trắng(biểu trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ, giản đơn, rộng lớn) là cách tuyệt vời để tạo một không gian rộng lớn.
  • Chọn thảm trải sàn màu nâu(biểu trưng cho sự an toàn, thiết thực, đất) đại diện cho sức khỏe
  • Chọn thảm trải sàn màu cam(biểu trưng cho sự sôi động, nhiệt tình, ấm áp, cẩn thận) thường được sử dụng để gây sự chú ý, nhấn mạnh, sáng tạo pha chút phá cách.
  • Chọn thảm trải sàn màu đen(biểu trưng cho sự tinh tế, bí ẩn) thường được sử dụng để tạo một không gian huyền bí, lịch sự, tinh tế kết hợp với một không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên với nhiều khung kính lớn.
  • Chọn thảm trải sàn màu xanh dương(biểu trưng cho sự an toàn, chuyên nhiệp) thường được sử dụng nhiều nhất lại các văn phòng.

Chọn thảm trải sàn và trang trí sắp xếp sao cho phù hợp với căn phòng quả là một công việc không hề đơn giản. Đến với Nội thất Exper chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất với tiêu chí: giá thành rẻ nhất - nhanh nhất - chất lượng nhất - uy tín nhất.

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc gì về việc tư vấn, thiết kế thảm trải sàn văn phòng hoặc muốn biết báo giá thảm nội thất của chúng tôi. Vui lòng liên hệ hotline: 0916 999 312 (Anh Gia) để được hỗ trợ tốt nhất.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn