Những điều cần biết về thảm trải sàn văn phòng phần 2

Admin Hiếu Bài viết 19/08/2016 0 1596

Lựa chọn những món đồ nội thất cực kì quan trọng đối với không gian làm việc của bạn. Bởi nó mang đến giá trị thẩm mỹ cao, góp phần trang trí cho không gian của bạn thêm đẹp, hòa nhã và hơn hết phù hợp với sở thích, nhu cầu cũng như tính chất công việc. Qua đây chúng tôi mách bạn một số mẹo nhỏ khi mua thảm trải sàn để tạo một không gian sống đẹp và thoải mái.

Với rất nhiều màu sắc khác nhau, vật liệu và thiết kế có sẵn, không quá khó khăn để chọn tấm thảm tốt nhất cho văn phòng của bạn. Một số loại thảm có thể phải làm sạch thường xuyên, do đó sẽ không phù hợp với công việc hàng ngày bận rộn của bạn. Thảm trải sàn văn phòng, nếu không biết cách chọn hoặc chọn sai với công việc hằng ngày của bạn sẽ khiến bạn mất một khoản ngân sách dùng sai chỗ. Nội Thất Exper với phương châm: giá thành rẻ nhất - nhanh nhất - chất lượng nhất - uy tính nhất nên chúng tôi sẽ giúp bạn chọn thảm văn phòng theo đúng nhu cầu của bạn.

Thảm trải sàn văn phòng những điều cần biết

Việc đầu tiên cần chú ý khi chọn thảm văn phòng đó là

1. Mật độ đi lại trên thảm trải sàn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trải sàn dành cho văn phòng với cấu tạo sợi và quy cách dệt khác nhau tùy vào đối tượng, nhu cầu sử dụng. Trước khi chọn mua thảm văn phòng, bạn cần xem xét văn phòng của mình có bao nhiêu nhân viên, diện tích văn phòng bao nhiêu mét vuông, công việc của nhân viên trong văn phòng có đi lại nhiều không, thời gian, tính chất công việc của nhân viên để từ đó chọn cho mình mẫu thảm phù hợp, thường thì những văn phòng có mật độ đi lại ít nên chọn thảm cuộn vì thảm này có độ dày sợi lớn, đi êm chân và giá cũng rẻ, còn nếu văn phòng của bạn đông người, mật độ đi lại cao thì nên chọn thảm tấm vì sợi được dệt với mật độ cao(thường thì từ 5 - 7mm) phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại lớn.

>>> Xem thêm: Chọn thảm trải sàn vừa bền vừa đẹp <<<

2. Phong cách dùng thảm trải sàn văn phòng

Màu sắc, mẫu mã, kích thước, quy cách của thảm có ảnh hưởng lớn đến phong cách văn phòng của bạn. Với một văn phòng không chỉ sử dụng thảm để êm ái, giảm tiếng ồn, ấm áp mà thảm còn phải thỏa mãn phù hợp với nội thất xung quanh và mang cá tính của công ty bạn là điểm nhấn tạo không gian tổng thể hài hòa, ấn tượng.

Thảm trải sàn văn phòng những điều cần biết

Bạn có thể xem cách phối màu thảm với không gian nội thất trong các bài tiếp theo hoặc nếu vẫn chưa chọn được mẫu thảm nào phù hợp, hãy nhấc máy goi cho chúng tôi theo số 0916 999 312(Anh Gia) để được tư vấn tận tình.

>>> Xem thêm: Chia sẻ cách chọn thảm trải sàn phù hợp với không gian <<<

3. Chi phí thiết kế, thi công, duy trì và thay thế thảm trải sàn

Khi chi phí đầu tư ban đầu cho thảm trải sàn tốt thì thời gian sử dụng thảm của bạn càng cao và chi phí duy trì sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn mua một loại thảm kém chất được để rồi chi phí sửa chữa, thay thế cao và tất nhiên thời gian sử dụng thấp theo.

Thường thì chi phí duy trì cho thảm văn phòng rơi vào khoảng 10% một năm. Chi phí duy trì này bao gồm vệ sinh thảm, sửa chữa(cái này tương đối ít). Thường thì thảm văn phòng sẽ bẩn nhanh hơn là thảm dùng trong gia đình vì mật độ đi lại lớn, bạn cần phải thường xuyên hút bụi cho thảm và giặt thảm định kỳ khoảng 1 đến 2 lần mỗi năm. Thảm dùng lâu năm cũng sẽ xuống cấp và cần phải thay mới, điều này bạn nên tính trước khi mua thảm để tránh phải bỏ quá nhiều chi phí vào thảm trải sàn văn phòng.

Thảm trải sàn văn phòng những điều cần biết 

4. Ngân sách, chi phí dành cho thảm trải sàn

Đây là điều mọi người quan tâm nhiều nhất, khi đưa ra quyết định chọn mua thảm văn phòng, hãy tự đặt câu hỏi cho mình: bạn muốn thảm của mình có độ bền trong bao lâu và bao lâu thì phải vệ sinh thảm trải? Từ đó bạn sẽ biết được cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chi cho thảm trải sàn văn phòng công ty bạn. Hãy có kế hoạch khấu hao cụ thể để bạn có thể chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Trên đây là 4 lời khuyên cho việc chọn thảm trải sàn của Nội Thất Exper, chúc bạn có những giờ phút thoải mái, dễ chịu, thoải mái, ấm áp trong không gian mà bạn mong muốn.

>>> Xem thêm: Mẹo giữ cho thảm trải sàn văn phòng luôn mới <<<

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn