Mẹo giữ cho thảm trải sàn văn phòng luôn mới

Admin Hiếu Bài viết 22/08/2016 0 3329

Thảm trải sàn là vật dụng đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong các không gian văn phòng. Đây là thảm được sử dụng thường xuyên, đi lại nhiều nên thường xuyên có nhiều bụi bẩn hàng ngày. Vì thế thảm trải sàn, thảm lót sàn văn phòng chỉ cần sử dụng một thời gian sẽ nhanh bẩn. Vì thế nếu bạn không vệ sinh thảm thường xuyên thì thảm khó có thể sạch và mới như lúc ban đầu. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể giữ được thảm luôn tươi mới.

Để thảm trải sàn văn phòng luôn giữ được vẻ sạch sẽ thì bạn cần phải làm sạch một cách kĩ lưỡng. Bạn có thể thuê sử dụng chiếc máy làm sạch tại một cửa hàng dịch vụ hay thuê công ty làm sạch chuyên nghiệp để có thể hút sạch từng vết bẩn len lỏi vào trong từng sợi thảm.

Mẹo giữ cho thảm văn phòng luôn mới

Bạn có thể cởi giày để ở ngoài trước khi đi vào văn phòng. Bởi khi bạn đi ở ngoài vào, đôi giày bám nhiều bụi bẩn nên khi bạn đi cả giày vào trong văn phòng sẽ khiến cho thảm trải sàn trở nên bụi bẩn và chúng dần trở nên cũ kỹ.

Chúng ta có thể sử dụng thảm chùi chân tại khu vực văn phòng sẽ giúp bạn hạn chế bụi bẩn lên những tấm thảm trải sàn loại lớn và có thể dễ dàng vệ sinh giúp thảm văn phòng luôn mới và đẹp hơn.

Ngoài ra để những tấm thảm trải sàn sẽ luôn sạch sẽ, đẹp mắt chúng ta cần hút bụi thường xuyên. Mỗi tuần bạn nên dành thời gian hút bụi ít nhất 3 lần đặc biệt là trong không gian văn phòng có mật độ đi lại nhiều nhất. Việc hút bụi thường xuyên sẽ hạn chế mùi khó chịu trong phòng. Một miếng vải sạch có hương thơm sẽ loại bỏ mùi hôi trên thảm.

Mẹo giữ cho thảm văn phòng luôn mới

Màng lọc khí trong máy hút bụi thường xuyên được thay đổi sẽ giúp cho không khí văn phòng được cải thiện đồng thời cũng tăng hiệu quả hút bụi bẩn của chính màng lọc đó.

>>> Xem thêm: Chia sẻ cách chọn thảm trải sàn phù hợp với không gian <<<

Ngoài ra để thảm trải sàn văn phòng luôn tươi mới, trong quá trình vệ sinh bạn nên sử dụng những hóa chất không có xà phòng và sử dụng những hỗn hợp từ nước. Ví dụ để làm sạch tấm thảm trải sàn màu trắng cho sạch sẽ, thơm tho, hãy sử dụng hỗn hợp giấm và nước. Các vết ố bẩn sẽ hoàn toàn bị đánh bay.

Mẹo giữ cho thảm văn phòng luôn mới

Người tiêu dùng đã không còn xa lạ với các dòng sản phẩm thảm trải sàn hiện nay. Và để lựa chọn được sản phẩm thảm trải sàn phù hợp với yêu cầu, chất lượng tốt mà giá thành lại hợp lý thật không hề đơn giản với đại đa số người tiêu dùng. Đến với Nội Thất Exper để chúng tôi tư vấn hỗ trợ bạn chọn những tấm thảm trải phù hợp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận những hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là mẹo nhỏ giúp làm sạch thảm trải sàn dành cho văn phòng được sưu tầm bởi Nội Thất Exper, chúc bạn có những giờ phút thoải mái, dễ chịu trong không gian tươi mới mà bạn đã làm sạch.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn