Thảm Trải Sàn Nào Phù Hợp Nhất Cho Shop Thời Trang?

Admin CMS Bài viết 10/07/2017 0 161

Đời sống tinh thần ngày càng được nâng cao, con người không chỉ lo ăn no mặc ấm, mà họ dần quan tâm hơn đến nhu cầu ăn ngon, mặt đẹp. Chính điều này đã thúc đẩy sự phát triển không ngừng của ngành thời trang.

Thời trang đã và đang là một xu hướng thời thượng, được phát triển khắp thế giới. Những cửa hàng quần áo ngày càng được chăm chút hơn, chúng không còn là những “ kho quần áo”, mà là những cửa hàng tinh tươm với rất nhiều phong cách độc đáo, mới lạ, biểu trưng cho những sản phẩm của chúng.

Cụ thể hơn, chính là những cửa hàng thời trang với thiết kế sang trọng, đẳng cấp hay những cửa hàng trẻ trung , đầy màu sắc chuyên bán những mặt hàng dành cho giới trẻ. Với những cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp cũng làm người tiêu dùng có cái nhìn thiện cảm hơn và nhận thức được rõ ràng hơn về thương hiệu và giá trị ngành hành. Cũng chính điều này giúp nâng cao doanh thu bán hàng của các cửa hiệu thời trang.

Với những tính năng ưu việt mà công tác thiết kế shop thời trang mang đến đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị và đầu tư chu đáo từ khâu lựa chọn phong cách vật dụng nội thất cho đến khâu chọn lọc thảm trải sàn sao cho phù hợp nhất. Và sau đây, Exper chia sẻ cùng các bạn một vài bí quyết bỏ túi việc lựa chọn vật liệu thường được dùng trong trải, lót sàn shop quần áo nhé.

Điểm danh một vài phong cách shop thời trang hiện nay:

Phong cách sang trọng, lịch lãm: Đây là phong cách quen thuộc với sự kết hợp của gam màu trắng chủ đạo, cùng những kệ áo quần được xếp thành những khối riêng lẻ đi kèm với sàn nhựa trơn hoặc vân gỗ trắng. Bạn có thể kết hợp cùng thảm trải sàn có gam màu trắng hoặc chọn gam màu đen để tăng thêm phần sang trọng cho cửa hàng.

Phong cách cửa hàng quần áo sang trọng

Phong cách shop thời trang dành cho giới trẻ, tuổi teen: Thường những cửa hàng mang phong cách này được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều tông màu bắt mắt, đầy nổi bật gây ấn tượng khi kết hợp với sàn nhựa vân gỗ.  Loạt cửa hàng này khá dễ trong việc chọn thảm trải sàn. Bạn có thể chọn gam màu bạn yêu thích chỉ cần đảm bảo độ hài hòa với những vật dụng là hoàn toàn phù hợp.

Trang trí shop thời trang trẻ với sàn được trải thảm nỉ

Chọn thảm len cao cấp cho cửa hàng sang trọng

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn thảm trải sàn có chất liệu nỉ cho những cửa hàng thời trang năng động chuyên dành cho giới trẻ, còn chất liệu len thì phù hợp hơn với những cửa hàng cao cấp.

Nếu bạn đang nhen nhóm ý định về một cửa hiệu thời trang phong cách, hãy đến exper để chúng tôi chia sẻ cùng bạn những loại thảm trải sàn tốt nhất nhé!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn