Chọn Thảm Trải Văn Phòng Cho Sếp Trên 50 Tuổi

Admin CMS Bài viết 11/07/2017 0 104

Thảm văn phòng dùng trong trang trí ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi nó mang lại một không gian sạch sẽ, mới lạ và ấm áp tăng thêm sự sang trọng và lịch sự trong lòng khách hàng. 

Tuy nhiên việc lựa chọn thảm cho phòng giám đốc là điều cực kì khó khăn đặc biệt là những sếp trên 50 tuổi mà khó tính, kĩ tính và có gu thẩm mỹ hơi lạ lùng.

Chọn màu sắc thảm trải sàn phù hợp với sếp lớn tuổi

Chọn màu sắc của thảm văn phòng phù họp với sếp

Đối với những người lớn tuổi họ thường ưa chuộng những gam màu tối như nâu, kem nâu, đen. Những gam màu này mang lại sự yên tĩnh, ấm áp, dễ chịu và bình yêu cho người có tuổi.

Chắc chắn điều này cực kì tốt cho không gian làm việc của sếp bởi nhiều khi công việc căng thẳng ở trong một không gian đem lại cảm giác nhẹ nhàng, bình yêu là điều cực kì tốt và thoải mái. Chính vì thể sử dụng thảm trải sàn màu tối sẽ giúp cho sếp cực kì dễ chịu, thoải mái hơn

Ngoài ra một điều cực kì quan trọng đó là bạn cần phải lưu ý tới màu sắc của thảm trải sàn phải phù hợp với những món nội thất, phong thủy của văn phòng. Chọn thảm trải sàn phù hợp với phong thủy, bản mệnh của họ sẽ giúp cho công việc làm ăn của họ được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Chọn thảm trải sàn nên chú ý chất liệu thảm và hoa văn phù hợp

- Chọn chất liệu thảm

Khi bạn muốn lựa chọn thảm văn phòng cho người lớn tuổi thì chúng ta không thể quên việc lựa chọn chất liệu. Với những người trên 50 tuổi, họ thường mắc các bệnh về xương khớp, tay chân hay mắt mũi nên việc hoạt động sẽ khó khăn hơn.

Vì thế một trong những chất liệu tốt nhất cho sức khỏe của giám đốc chính là sợi len , sợi tông hợp phù hợp với không gian phòng giám đốc. Chính điều đó sẽ giúp cho văn phòng của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời giúp cho đôi chân của bạn trở nên mềm mại, êm ái hơn khi đi lên thảm.

Bạn cũng nên lưu ý đó là không nên sử dụng thảm trải sàn bằng nylon hay nhựa bởi loại thảm này cực kì dễ trơn trượt và dễ gây nguy hiểm khi sếp đi lại.

- Chọn hoa văn phù hợp

Thảm trải sàn nên có những hoa văn ,họa tiết mang phong cách cổ điển phù hợp với phòng của giám đốc. Ngoài ra những mẫu hoa văn mang tính nghệ thuật đẹp mắt kết hợp với gam màu tối trầm sẽ giúp cho không gian phòng sếp đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn. Khi chọn thảm trải sàn cho sếp bạn cũng cần phải khéo léo chọn hoa văn không nên có họa tiết rườm rà, quá màu mè. Người lớn tuổi thường dễ bị tác động tâm lý nên khi chọn thảm trải sàn bạn nên tham khảo ý kiến của các sếp trước để tránh làm phật ý các sếp. Với những chia sẻ về cách chọn thảm trải sàn cho người có tuổi trên đây. Hi vọng bạn sẽ chọn được tấm thảm trải sàn mà sếp ưng ý nhất.

Khi chọn thảm trải sàn cho sếp nên chú ý những hoa văn trên thảm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về thảm trải sàn phù hợp với gia đình bạn nhé!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn