Thảm Trải Sàn Phù Hợp Cho Nhà Nuôi Thú Cưng

Admin CMS Bài viết 15/07/2017 0 41

Nuôi một chú thú cưng trong không gian sống đã không còn xa lạ bởi hiện nay nhiều bạn rất thích làm bạn với thú cưng.

Với những gia đình nuôi chó hay nuôi mèo chắc đều hiểu rằng chúng là loại động vật có móng vuốt và thích đùa nghịch có thể làm hỏng những đồ vật trong nhà chúng ta. Còn chưa kể đến việc chúng bị rụng lông ở nhiều chỗ và rơi lên những vật dụng trong gia đình. Vì thế khi bạn nên lựa chọn mua những món đồ phù hợp với những chú thú cưng này. Và chọn thảm trải sàn khi nuôi thú cưng cũng là một việc rất quan trọng nhé!

Chọn thảm trải sàn màu tối

Chúng ta nên chọn những loại thảm trải sàn có màu tối, những màu trung tính hay những loại thảm có màu gần giống với màu lông của chúng vì chúng ta không thể biết được thú cưng có thể làm gì đâu nhé! Chúng có thể chạy nhảy khắp nơi trong căn nhà của chúng ta: Trên sofa, thảm trải sàn thậm chí là trên giường ngủ… Chính vì vậy, việc chọn lựa thảm trải sàn màu tối là rất đúng đắn, những chiếc thảm ấy sẽ khiến cho gian phòng của bạn trông sạch sẽ hơn và giúp bạn hạn chế việc phải giặt thảm quá nhiều lần trong tuần.

Chọn gam màu tối cho thảm lót sàn cho nhà có thú cưng

Hạn chế sử dụng thảm sợi hoặc thảm lông

Theo như tính chất vật lý thì những loại thảm sợi hoặc thảm long không có khả năng tích điện cũng như hạn chế bụi bẩn tốt. Tuy nhiên, trong nhà nuôi thú cưng thì đây không phả là sự lựa chọn tốt bởi những tấm thảm trải sàn này sẽ khiến cho bạn khó vệ sinh nhất là khi nuôi thú cưng, khi chúng rụng lông lên thảm.

Chọn thảm ít lông hoặc không có lông

Sử dụng thảm trải sàn có chất liệu mềm mịn

Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại thảm mềm mịn? Đơn giản, những tấm thảm này không  chỉ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà mà còn rất phù hợp với thú cưng bởi chúng rất dễ bị thu hút bởi những đồ dùng mềm mại và êm ái. Do đó, nên mua những tấm thảm có độ đàn hồi cao, độ dày vừa phải và mềm mịn. Đặc biệt khi sử dụng những loại thảm này sẽ thuận lợi trong việc hút bụi sàn nhà cũng như dễ dàng vệ sinh lông thú khi chúng rơi trên thảm.

Hy vọng với những gì chúng tôi đã chia sẽ trên đây một phần nào đó giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn khi sử dụng thảm trải sàn cho không gian của bạn trong trường hợp nhà có thú cưng.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn