Thảm nhựa chống trượt - Sản phẩm cần thiết và an toàn cho người sử dụng

Admin CMS Bài viết 09/09/2017 0 294

Thảm nhựa chống trượt là dòng thảm nhựa được dùng trải nhà vệ sinh, nhà tắm, bể bơi, khu rửa xe… với chức năng chính là chống trợn trượt cho người và các vật dụng.

Với khả năng thoát nước rất tốt, sử dụng nguồn nguyên vật liệu nhựa 3A Đài Loan, có khả năng chống chịu được nắng mưa mà không làm trơn trượt nên được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Thảm chống trơn trượt với nhiều kiểu dáng, màu sắc

1. Giới thiệu những ưu điểm của thảm nhựa chống trơn trượt?

- Khả năng chống trơn tuyệt đối: đây có thể coi là một ưu điểm vượt trội của sản phẩm bằng cách sử dụng thiết kế gai, nhám, kẻ vạch kết hợp nhựa đem lại khả năng chống trơn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

- Độ bền cao: Với chất liệu nhựa các loại khá mềm dẻo bền vững loại thảm này  có thể chịu nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời.

- Không gây mùi hôi: vì có khả năng chống trơn cao, thoát nước nhanh chóng nên thảm nhanh khô ráo, khi sử dụng sản phẩm không có mùi hôi, việc vệ sinh, sử dụng hay thay thế cũng trở nên dễ dàng hơn.

- Tiết kiệm và đa năng: Thảm nhựa chống trơn của có nhiều kích thước từ nhỏ, đến, phải phù hợp với màu sắc và hình ảnh khác nhau, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm hợp ý và phù hợp tương thích với diện tích và không gian gia đình như nhà bếp, nhà tắm, ban công …

- Sản phẩm toàn cầu, thân thiện: thiết kế sản phẩm chú trọng đến sự an toàn của người dùng, vì vậy tất cả sản phẩm được nhập khẩu tại các nước như Anh, Bỉ, Hà Lan …. Đảm bảo an toàn cho người dùng

- Thiết kế dễ dàng vệ sinh cất dọn: thảm nhựa chống trượt cọ rửa dễ dàng không bị mắc lại các vật liệu hoặc cặn bẩn, khi vệ sinh chỉ cần vòi xịt rửa sẽ sạch ngay. Có thể dùng ngoài trời, trong nhà, tiện lợi khi di chuyển hoặc cất đi nếu không dùng.

- Kiểu dáng thiết kế phù hợp với nhiều khu vực nhưng sử dụng phổ biến nhất tại khu vực văn phòng, xí nghiệp hoặc hộ gia đình.

Thảm chống trượt thoát nước tốt chống trượt tối đa

2. Những ưu điểm khi mua thảm nhựa chống trượt tại công ty chúng tôi?

Khi chọn thảm nhựa chống trượt cũng như các loại thảm khác tại công ty của chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn và giới thiệu các dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu diện tích, không gian và chi phí của khách hàng. Các mẫy sản phẩm đa dạng, phong phú, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những tấm thảm chống trượt và các loại thảm khác với nhiều mẫu mã để lựa chọn và chi phí tiết kiệm nhất.

Thảm khảo các sản phẩm thảm nhựa chống chơn trượt của chúng tôi tại đây: http://www.noithatexper.com/169-tham-nhua-chong-tron-truot

Các bình luận

Để lại bình luận của bạngiường sắt

giuong sat gia re

giuong sat dep

giuong sat tai tphcm

giuong sat 2 tang gia re

giuong sat 3 tang gia re