Giấy lót sàn - Giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng cho ngôi nhà của bạn

Admin CMS Bài viết 11/09/2017 0 197

Giấy lót sàn được xem là giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng. Với thiết kế giả gỗ hay hoa văn giống gạch đá hoa, bạn vẫn có thể biến ngôi nhà của bạn sạch sẽ và sang trọng. 

Giấy lót sàn có nhiều loại khác nhau, dễ dàng vệ sinh và thời gian sử dụng dài.

Đặc điểm chung của giấy lót sàn:

- Chống cháy, chống trầy

Khi nghe tới giấy lót sàn, nhiều người lo lắng rằng nó có thể dễ bị cháy. Khi sản xuất, nhà sản xuất đã nghiên cứu và đưa ra một sản phẩm làm sao cho tiện dụng nhất đối với người sử dụng. Chính vì vậy nên, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng giấy lót sàn vì nó chống cháy.

Ngoài ra, giấy lót sàn cũng rất bền lâu, nên sẽ không bị trầy xước khi sử dụng. Điều này giúp cho tuổi thọ của giấy lót sàn lớn hơn đồng thời giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí.

Giấy lót sàn giả vân gỗ

- Màu sắc đa dạng

Cuộc sống ngày càng hiện đại, những ngôi nhà được xây dựng cũng ngày càng được thiết kế đẹp và độc đáo hơn. Chính vì vậy mà giấy lót sàn cũng được thiết kế với nhiều màu sắc, nhiều kiểu hoa văn sang trọng và đẹp mắt để phù hợp với từng không gian của ngôi nhà: giấy lót sàn giả gỗ, giấy lót sàn hoa văn vuông…

- Dễ vệ sinh

Sử dụng giấy lót sàn bạn cũng khá dễ dàng để giữ cho không gian nhà mình sạch đẹp. Bởi nó rất dễ dàng vệ sinh.

- Chống mùi ẩm mốc

Dùng giấy lót sàn này bạn cũng giúp cho ngôi nhà mình tránh được mùi ẩm mốc, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng để thiết kế cho không gian đẹp và ấm cúng.

- Thời gian sử dụng dài từ 5 đến 7 năm.

Ứng dụng của giấy lót sàn:

Với đặc điểm dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí, giấy lót sàn ngày càng được sử dụng nhiều trong xây dựng: các trung cư mini, khu nhà giá rẻ, bệnh viện, trường học… Khi sàn nhà đá hoa đã cũ, hay sàn bê tông, bạn muốn thay mới có thể sử dụng giấy lót lên trên bề mặt sàn. Như vậy sẽ tránh việc phá đi xây mới, tiết kiệm chi phí, mà vẫn thay mới sàn nhà.

Thi công lắp đặt giấy lót sàn

Việc lắp đặt cũng rất đơn giản. Đầu tiên bạn làm sạch sàn nhà, sau đó quét keo dính lên và đặt giấy lót sàn, đợi keo khô và có thể sử dụng. Để tìm mua giấy lót sàn cũng không khó khăn. Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh loại giấy này. Bạn dễ dàng tìm mua, nhưng lưu ý tới chất lượng của giấy vì có rất nhiều loại giấy lót sàn giả. Công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp các loại giấy lót sàn, bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua giấy lót sàn phù hợp.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạngiường sắt

giuong sat gia re

giuong sat dep

giuong sat tai tphcm

giuong sat 2 tang gia re

giuong sat 3 tang gia re