Gợi ý lựa chọn thảm trải sàn phù hợp cho nhà hàng khách sạn

Admin CMS Bài viết 27/09/2017 0 575

Các nhà hàng khách sạn nổi tiếng không chỉ bán đồ ăn và dịch vụ, họ còn “bán” cả không gian cho khách hàng.

Một không gian đẳng cấp và lịch sự chính là yếu tố không nhỏ quyết định có gây được ấn tượng đầu tiên cho khách hàng hay không. Thảm trải sàn nhà hàng khách sạn chính là một trong các yếu tố cần được chú ý vì nó khá lớn và đập vào mắt khách hàng khi bước chân vào khu dịch vụ của bạn.

Thay vì phải chạm lên nền đất cứng với nền gạch đơn giản khách hàng lại được nâng niu từng bước chân với cảm giác cực kỳ êm ái và mềm mại với những tấm thảm.

Không gian nổi bật và sang trọng hơn nhiều lần nhờ tấm thảm bắt mắt 

Thể hiện đẳng cấp từ việc sử dụng thảm lót sàn khách sạn

Để đánh giá một khách sạn đẳng cấp theo sao có nhiều yếu tố. Việc sử dụng thảm lót sàn khách sạn hầu như là tiêu chí của mọi không gian đẳng cấp như khách sạn cao cấp, nhà hàng, sảnh tiệc sang trọng bậc nhất. Bởi vì ở nơi đây, khách hàng không chỉ đến để thưởng thức không gian sống, mà còn trải nghiệm những cảm giác được phục vụ tuyệt vời qua mọi chi tiết trong những ngày họ lưu lại nghỉ ngơi. 

Khi sử dụng thảm trải sàn khách sạn, là bạn đã và đang chứng minh cho khách hàng cảm giác được sự sang trọng, nghệ thuật qua từng bước chân êm ái của họ đến với bạn. Cảm giác êm mềm khi bước chân lên thảm trải sàn khách sạn khiến khách hàng có cảm giác mình được trân trọng và chăm sóc chu đáo trong từng chi tiết nhỏ. Đơn giản là sự thoải mái của khách hàng, nhưng đó lại là tiêu chí hàng đầu trong các dịch vụ kinh doanh khách sạn, nhà hàng tiệc cưới. 

Nâng tầm sang trọng cho khi sử dụng thảm lót sàn khách sạn

Không căn cứ không gian sử dụng lớn hay nhỏ mới là đẳng cấp mà một căn phòng một sảnh khách sạn được đầu tư phủ thảm trài sàn khách sạn chất lượng với màu sắc và thiết kế phù hợp lên khắp bề mặt diện tích sảnh, sẽ tạo nên cảm giác sang trọng hơn bao giờ hết cho khách hàng khi bước vào. Vì bản chất của thảm trải sàn khách sạn là một thông điệp gợi tả sự quý trọng và ưu tiên dành cho những khách hàng đặc biệt.

Sự cạnh tranh về thu hút các khách hàng tới các nhà hàng khách sạn hiện nay buộc các khách sạn phải thay đổi từ quy cách phục vụ chuyên nghiệp tới thiết kế không gian ấn tượng càng đẳng cấp, càng sử dụng những loại thảm trải sàn khách sạn dày hơn, êm ái hơn, tạo cảm giác ấm áp khi bước vào không gian mát lạnh của khách sạn từ hoạt động của máy điều hòa.

Dù là thời tiết bên ngoài như thế nào, nhưng khi đến với khách sạn mang tầm đẳng cấp như thế, đều khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Các khách sạn đang dần mở rộng quy mô trải thảm sàn, ngoài sảnh lobby như thông thường, các chủ đầu tư còn mạnh dạn sử dụng thảm lót sàn khách sạn ngay trong phòng của mỗi khách hàng. Điều này thật sự đã tạo được ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và làm hài lòng khách hàng tuyệt đối, mang lại hiệu quả kinh doanh cao ngất ngưởng cho các chủ đầu tư. 

Bấm vào đây để tham khảo các mẫu thảm lót sàn khách sạn.

Ngay cả lối đi của khách sạn cũng sử dụng thảm trải sàn sang trọng

Nhu cầu của các khách sạn nhà hàng ngày càng cao thì các địa chỉ cung cấp thảm trải sàn càng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và quy cách phục cụ. Tại Nội thất Exper chúng tôi hiện đã nhập về rất nhiều các dòng thảm trải sàn, đặc biệt dòng thảm trải sàn khách sạn nhà hàng luôn là loại cao cấp nhất với chất lượng tuyệt hảo, mức giá lại vô cùng hợp lý, đa dạng mẫu mã và chất liệu cho khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, để mang lại hiệu ứng tốt nhất, các chủ đầu tư nên lưu ý 2 vấn đề khi đặt mua thảm trải sàn khách sạn, đó là màu sắc hài hòa với tông màu của khách sạn và độ dày của thảm chất liệu thảm để dễ phối, dễ lắp đặt cũng như vệ dinh. Chính sự ấn tượng thoải mái mà bạn mang lại cho khách hàng sẽ quyết định hiệu quả kinh doanh của bạn trong tương lai. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhanh chóng.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn