Thảm nhựa trải sàn nhà - đẹp tiện lợi và giá thành hợp lý

Admin CMS Bài viết 28/09/2017 0 611

Hãy tham khảo một số ứng dụng của thảm nhựa trải sàn nhà và những ưu điểm khi lựa chọn sản phẩm này cho công trình ứng dụng bạn nhé!

Hiện thị trường thảm khá đa dạng với nhiều mẫu mã và chất liệu. Nhưng theo đánh giá của nội thất Exper thì trong tất cả các loại thảm trải sàn, thảm nhựa trải sàn nhà là một sự lựa chọn tối ưu cho các gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng thảm trải sàn lâu dài, bền và có giá thành tối ưu nhất. 

Hình ảnh một cuộn thảm trải sàn nhà nhựa chống trơn

1. Thảm nhựa trải sàn nhà cho phòng khách

Thảm nhựa trải sàn nhiều màu sắc và kiểu dáng có thể ứng dụng cho không gian phòng khách cũng rất ấn tượng. So với các loại thảm phòng khách khác như thảm lông, thảm dạ hay thảm xốp thì thảm nhựa khá dễ vệ sinh lại có giá rẻ hơn hẳn. Với gia đình có trẻ nhỏ các bé thích chơi trên sàn nhà, trải loại thảm này sẽ rất sạch sẽ lại an toàn cho trẻ vì có loại chống trơn trượt. Tại sao bạn không thay đổi cách trang trí phòng khách bằng loại thảm này nhỉ?

2. Thảm trải sàn nhựa chống trơn trợt tuyệt đối cho khu tắm và vệ sinh

Hiện nhiều căn hộ, nhà riêng, người sử dụng khá cẩn trọng trong việc lựa chọn thảm trải sàn cho khu vực nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc sân vườn có trồng cây, luôn sử dụng nước. Vì đặc tính chống trơn trợt tuyệt đối của mình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em, người già hoặc bà mẹ mang thai, thì thảm trải sàn nhựa lại trở thành vật dụng cần thiết để bảo vệ an toàn cho các thanh viên trong nhà. Các diện tích khác trong nhà như tiểu cảnh có sử dụng nước như bể cá, vòi phun nước, bể bơi mini nguy cơ trơn trượt cực kỳ cao, thì việc sử dụng thảm trải sàn nhựa trở nên vô cùng cần thiết. Khu vực bếp cũng nên sử dụng loại thảm này vì có thể nước văng ra sàn nguy hiểm khi đi lại. Loại thảm này thiết kế đặc biệt rất dễ làm sạch nên các khách hàng yến tâm sử dung. Sử dụng vừa an toàn giá thành lại rẻ hơn hẳn nên các gia đình đừng ngại đầu tư ngay nhé.

Tham khảo các mẫu thảm nhựa chống trơn trợt tại đây: http://www.noithatexper.com/169-tham-nhua-chong-tron-truot

3. Thảm trải sàn nhựa: sự lựa chọn tối ưu cho các event

Đặc điểm của event hay các sự kiện lớn là có đến hàng ngàn khách mời hoặc lên đến vài ngàn khách, thì việc sử dụng thảm trải sàn nhựa cho toàn diện tích sàn là sự lựa chọn tốt nhất của các nhà tổ chức. Vì với diện tích lớn, sử dụng các loại thảm trải sàn kiểu thảm hoặc dạ sẽ là một khó khăn lớn về kinh phí, lẫn việc vệ sinh sau khi sử dụng, hoặc bày trí, dọn dẹp trước và sau khi sự kiện kết thúc.

Đặc biệt đối với các sảnh chuyên cho thuê sử dụng làm event đa phần là cách mặt sàn được đầu tư chất liệu công nghệ chịu lực cực kỳ cao, việc cần thảm bảo vệ sự ma sát chấn động với mặt sàn là điều hầu như bắt buộc đối với các nhà đầu tư cho thuê sảnh event, nên việc sử dụng thảm trải sàn cho một chương trình hội nghị có quy mô lớn về khách tham dự là điều rất cần thiết, và thảm trải sàn chính là giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo nhất cho ban tổ chức sự kiện.

Phòng khách ấn tượng với thảm trải sàn nhựa màu trung tính

Có khá nhiều ý tưởng cho các vị trí ứng dụng thảm nhựa trải sàn nhà. Bạn hãy cân nhắc nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng và chi phí có thể bỏ ra để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nếu còn phân vân bất cứ vấn đề gì hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn