Vì sao nên chọ thảm trải sàn nhập ngoại?

Admin CMS Bài viết 29/09/2017 0 428

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm trải sàn tuy nhiên thảm trải sàn nhập ngoại vẫn là xu thế mà nhiều người tiêu dùng tin cậy.

Vì sao nên chọ thảm trải sàn nhập ngoại?

Thảm trải sàn nhập ngoại có chất lượng tốt

Thảm trải sàn nhập ngoại

Thảm trải sàn nhập ngoại có xuất xứ từ các nước như Mỹ, Bỉ, Thái, Đài Loan.v.v do đó chất lượng rất tốt và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hơn nữa, những hoa văn và màu sắc in trên thảm được thực hiện với công nghệ máy móc và chất liệu hiện đại, không dễ phai màu cũng như không dễ cũ, rách. Cho nên bạn sẽ yên tâm là tấm thảm của mình sẽ được sử dụng trong thời gian rất là lâu và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Thảm trải sàn nhập ngoại đa dạng về kiểu dáng

Thảm trải sàn nhập ngoại đa dạng về kiểu dáng

Có rất nhiều loại thảm trải sàn với nhiều kiểu dáng cũng như phù hợp với từng thị trường khác nhau. Ví dụ như có thảm trải sàn cao cấp hoặc thảm trải sàn thông thường. Hiện nay thảm trải sàn nhập khẩu từ Thổ Nhỉ Kỳ được xem là loại thảm trải sàn cao cấp bởi loại thảm này được dệt hoàn toàn bằng tay. Rất cầu kỳ, tinh tế, do đó, nó được xếp và hàng các loại thảm cao cấp, phục vụ cho những nơi sang trọng.

Thảm trải sàn từ Thái thì phổ biến hơn với nhiều chất liệu như nhựa, len, vải… Bạn có thể tùy theo mục đích mà chọn loại chất liệu phù hợp. Ví dụ, nhà tắm thì thảm bằng nhựa, phòng ngủ hay phòng khách thì dùng thảm len, thảm vải…

Mua thảm trải sàn nhập ngoại ở đâu?

Có nhiều nơi để bạn chọn mua thảm trải sàn nhập ngoại tuy nhiên để mua đúng thảm chất lượng tốt cùng với giá thành phù hợp thì bạn vẫn phải cân nhắc kỹ càng.

Tham khảo các mẫu thảm trải sàn nhập ngoại tại đây

Nội Thất EXPER là một trong những nhà cung cấp thảm trải sàn chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối thảm trải sàn nhập ngoại, Nội Thất EXPER tin chắc rằng những sản phẩm của chúng tôi sẽ làm vừa lòng nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, Nội Thất EXPER có đa dạng các loại thảm trải sàn với giá thành khác nhau, xuất xứ từ Hàn Quốc, Bỉ, Nhật, Úc… Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn cho văn phòng, thảm trải sàn bằng len, thảm trải sàn bằng nhựa, thảm từ sợi nhân tạo, sợ tự nhiên… khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mái ấm hoặc nơi làm việc của mình loại thảm phù hợp. Với giá cả phù hợp và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình của EXPER, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn