Vì sao cần tìm hiểu về thảm trải sàn văn phòng chống cháy an toàn

Admin CMS Bài viết 05/10/2017 0 566

Như chúng ta đã biết thì thảm trải sàn ngày nay đã được sử dụng một cách phổ biến. Với nhu cầu sử dụng của mọi người ngày càng tăng cao, đặc biệt là các doanh nghiệp đang sở hữu các văn phòng làm việc.

Kiểu dáng, chất liệu của những tấm trải sàn ngày càng được chú trọng vì nó quyết định đến chất lượng cũng như độ an toàn đối với tất cả mọi người khi sử dụng. Trong đó thảm trải sàn văn phòng chống cháy là một trong những sản phẩm được khá nhiều người ưa thích. Ngoài những lợi ích vượt trội, loại thảm trải sàn này còn mang đến cho chúng ta một không gian đẹp và thoải mái sang trọng hơn bao giờ hết.

Chúng ta nên sử dụng thảm trải sàn văn phòng chống cháy để đảm bảo an toàn

Những điều cơ bản cần nắm về thảm trải sàn chống cháy

Thảm trải sàn chống cháy có kết cấu đơn giản làm từ chất liệu Propylen kết hợp với những sợi tổng hợp được làm đều, dày dặn giúp tăng cường khả năng chống cháy đặc biệt có tuổi thọ rất cao. Ở một văn phòng nơi có rất đông người sự cố xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Khi có sự cố cháy xảy ra, thảm không tiếp xúc với lửa hạn chế cháy lan. Có thế nói loại thảm chống cháy này luôn đảm bảo tính an toàn cao cho chúng ta và được sử dụng phổ biến ở các không gian ở các văn phòng.

Thảm được sử dụng phổ biến, độ bền cao và giá cả phải chăng

Gợi ý một số gam màu thảm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay như: màu đen, màu ghi… với 2 loại chủ yếu là thảm cuốn và thảm tấm. Thảm chống cháy, được cấu tạo làm từ đế cao su chính vì thế rất ít dính bụi, rất đơn giản bạn có thể dùng máy hút bụi để đảm bảo tính sạch sẽ cho thảm.

Một số dạng thảm trải sàn chống cháy phổ biến

Thảm trải sàn cuộn văn phòng thông thường chúng ta thấy và được nhiều người dùng đó là thảm một màu hoặc có thể có thảm hoa văn. Từ chất liệu của thảm trải sàn này sẽ giúp cho các sợi thảm dày hơn và có cấu trúc cứng từ đó không làm cho sợi thảm bị bục đặc biệt là giữ được vẻ thẫm mỹ lâu dài.  

Thảm sàn văn phòng tấm ghép: Đây là loại thảm văn phòng rất cao cấp mang đến sự sang trọng. Loại thảm này được xem là vượt trội và có độ bền cao hơn trong các loại sản phẩm hiện nay. Với thiết kế bằng đế cao su, sản phẩm này sẽ tạo đồ đàn hổi và ma sát tốt bảo vệ cho đôi chân của bạn.

Tham khảo các mẫu thảm trải sàn chống cháy khác của chúng tôi tại đây

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn