Vì sao chúng ta nên sử dụng tấm trải sàn nhựa PVC

Admin CMS Bài viết 10/10/2017 0 522

Ngày nay thì việc sử dụng những tấm trải sàn đã rất phổ biến bởi công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại trong văn phòng cũng như căn nhà bạn.

Ngoài những tấm sàn gỗ, thảm vải… thì những tấm thảm trải sàn làm từ nguyên liệu nhựa PVC đang dần chiếm ưu thế. Vì sao lại như vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài lý do nên lựa chọn tấm nhựa PVC để trải sàn.

Vì sao chúng ta nên sử dụng tấm trải sàn nhựa PVC

Như chúng ta đã biết thì việc sử dụng tấm trải sàn đem lại rất nhiều lợi ích cho những ai sử dụng. Tấm trải sàn nhựa PVC cũng vậy, sau đây là những ưu điểm đặc biệt làm nên sự thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

1. Tấm nhựa trải sàn PVC có độ bền cao

Tấm trải sàn thường xuyên va chạm với rất nhiều đồ vật cũng như chịu nhiều sức ép của người sử dụng tạo nên. Chính vì thế mà để có một tấm trải sàn có độ bền cao là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn có. Sàn nhựa được sản xuất từ tấm nhựa PVC vì vậy mà có độ bền phải nói là rất tốt. Chưa hết, loại nhựa PVC này có thể chịu va đập mạnh, có thể cắt, khoan hay bắt vít dễ dàng suy ra độ bền về tuổi thọ là vô cùng tuyệt vời.

Thảm trải sàn nhựa PVC tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với thảm gỗ

2. Không trơn trượt, chống thấm nước

Sàn nhà là nơi sải bước của rất nhiều người, sàn nhà trong văn phòng cũng vậy chúng ta phải sử dụng một cách thường xuyên mà không được đảm bảo về vấn đề ẩm ướt, trơn trợt thì rất đáng e ngại. Sàn nhựa PVC là loại nhưa chống thấm nước tuyệt đối vì vậy các khách hàng yên tâm mà lựa chọn nhé!

3. Cách điện, đa dạng màu sắc

Cũng giống như những thiết bị hay vật trang trí khác thì thảm trải sàn nhựa PVC cũng có nhiều màu sắc phong phú cũng được phủ vân giả gỗ, giả đá hay phủ thành tấm laminate và tấm acrylic bóng gương đẹp mắt. Đặc biệt khả năng cách điện được chú trọng giúp bạn an tâm khi sử dụng trong gia đình về vấn đề an toàn điện.

4. Giá thành rẻ

Giá thành là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, không đắt đỏ nhưng những tấm trải sàn gỗ việc sử dụng tấm nhựa PVC sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí bởi giá sàn nhựa phụ thuộc vào giá bán tấm nhựa PVC. Nhưng không vì thế mà hiệu quả giảm đi đâu nhé, ngược lại sẽ khiến bạn vô cùng đáng kinh ngạc.

Trên là những lí do vì sao chúng ta nên lựa chọn tấm nhựa trải sàn PVC, hứa hẹn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra quyết định đúng không nào. Ngoài ra bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn một cách nhiệt tình nhé!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn