Chọn thảm văn phòng với từng khu vực chức năng

Admin CMS Bài viết 13/10/2017 0 417

Thảm trải sàn ngày nay khá phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu đặc biệt là ở văn phòng. 

Phòng làm việc nơi có rất nhiều người tham gia, đi qua đi lại thường xuyên việc sử dụng tấm thảm lót trong những khu vực đó là điều rất cần thiết. Nhưng không phải cứ mua về rồi lắp đặt là được, ở văn phòng có nhiều khu vực khác nhau và dĩ nhiên mỗi khu vực sẽ tương xứng với từng loại, kiểu thảm khác nhau. Để lựa chọn một cách thông minh, chính xác và phù hợp nhất các bạn cần tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Sảnh lễ tân

Chọn các loại thảm có mật độ sợi cao, dệt dày và chắc chắn, có tính năng chống bụi bẩn

Sãnh lễ tân cũng vậy, là khu vực đón khách lớn nhất và cũng là nơi đưa đến lời chào, quyết định ấn tượng ban đầu của khách hàng hay đối tác về phong cách của công ty chính vì thế rất cần được quan tâm. Chưa hết, nơi đây cũng có mật độ đi lại rất dày đông nghĩa với việc  những tấm thảm này thường xuyên phải chịu lực tác động đặc biệt bị vấy bẩn do bùn đất, bụi bặm từ bên ngoài văn phòng.

Chính vì những yếu tố trên suy ra chúng ta phải lựa chọn loại thảm phải đạt đủ các tiêu chí bền, đẹp và vệ sinh dễ dàng... Từ đó cho thấy, thảm tấm làm bằng các chất liệu cao su, sợi polyeste hay thảm cỏ sẽ là sự lựa chọn tốt. Màu sắc thì nên chọn những gam trầm màu nâu để gợi lên màu gỗ tự nhiên, giúp khách hàng cảm thấy ấm áp và được chào đón.

Thảm phòng họp phải có độ sang trọng nhất định và phù hợp với nội thất được trang bị

2. Hành lang

Có một đặc điểm các bạn cực kì lưu ý là hành lang trong các văn phòng khép kín thường bị thiếu ánh sáng, dễ gây cảm giác tù túng, chật chội. Chính vì thế mà không nên chọn màu quá sặc sỡ, ngược lại nên chọn một cách trang nhã giản dị và tinh tế, đảm bảo sự êm ái để không gây ồn ào ảnh hưởng đến các khu vực làm việc.

3. Phòng làm việc

Phòng làm việc thì cần quá màu mè hoa mĩ nhưng bắt buộc phải tạo được sự chuyên nghiệp. nhưng truyền được cảm hứng và nần cao tần suất làm việc. Ngoài ra thảm trải sản cần các tính năng như chống cháy, chống ồn …Ngoài sự chuyên nghiệp thì các phòng của giám đốc cũng cần cần sang trọng và sự lựa chọn tốt nhất lúc này làm thảm lông. 

4. Phòng họp

Thảm phòng họp phải êm ái để tạo sự dễ chịu cho người dùng nhưng không được sặc sỡ, gây phân tâm.

Một văn phòng hiện đại thường phân chia một cách rạch ròi và tùy theo đặc thù của mỗi khu vực là khác nhau nên khi chọn thảm văn phòng, bạn cũng cần lưu ý lựa chọn sao cho phù hợp với từng khu vực chức năng đó. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong việc lựa chọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giúp đỡ.

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn