Bí quyết trang trí cho căn phòng dài và hẹp thêm ấn tượng

Admin CMS Bài viết 17/10/2017 0 408

Để sở hữu được một căn nhà rộng lớn tại trung tâm Thành Phố là điều mà không phải ai cũng có thể đạt được. Chính vì thế mà có được một căn nhà với diện tích nhỏ đã là điều may mắn rồi.

Nhưng dù đất đai có chật hẹp, giá đất có tăng giúp nhiêu bạn chỉ sở hữu được diện tích căn nhà nhỏ thì cũng không bao giờ bỏ qua việc trang trí cho chúng nhé! Hình dáng của căn phòng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến cách trang trí v, đặc biệt, đối với những căn phòng hẹp, dài sẽ khó khăn hơn khi trang trí. Cũng đã có rất nhiều người không biết cách trang trí, sắp xếp nội thất cho căn phòng như thế nào để hợp lí, mang lại thẩm mỹ cao. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nếu bạn còn đang phân vân.

Những căn phòng có diện hẹp cần nhiều ánh sáng vì vậy bạn hãy lựa chọn gam màu sáng giúp căn phòng có nhiều ánh sáng tự nhiên.

1. Nghiên cứu không gian căn phòng

Như lúc đầu đã nói thì hình dáng căn nhà quyết định rất nhiều đến việc trang trí, chính vì thế cần phải nghiên cứu kĩ để hình dung cách trang trí đặt đặt đồ nội thất như thế nào để có một căn phòng hiện đại, sang trọng và ấm cúng. Bạn cần suy nghĩ cách trang trí như vậy có phù hợp có gây trở ngại, khó khăn trong việc đi lại không, rồi mới đưa ra quyết định sắp xếp.

2. Kết hợp màu sắc các món đồ nội thất

Bạn nên lựa chọn thảm trải sàn phù hợp cho căn phòng

Bạn phải biết kết hợp làm sao để màu sắc các vật dụng trong nhà đề có thể hài hòa với nhau. Ví dụ bạn là người thích cảm giác dịu nhẹ hãy lựa chọn màu xanh da trời hoặc màu trắng. còn nếu trường hợp bạn thích cảm giác bình an nên lựa chọn thảm trải sàn hoặc sofa có màu nâu. Bên cạnh đó sẽ có những màu sáng sẽ mang đến cho bạn nhiều năng lượng, sự tươi trẻ và yêu đời. Bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn có màu sắc phù hợp với trổng thể căn phòng.

3. Sử dụng thảm trải sàn

Sử dụng thảm trải sàn là một trong những biện pháp hữu hiệu đối với những căn phòng có diện tích dài và hẹp. Những chiếc thảm sẽ giúp cải thiện không gian trong căn phòng của bạn, giúp chúng trở nên rộng, thoáng mát hơn. Các bạn nên lựa chọn tấm thảm hình kẻ sọc sẽ mang lại bất ngờ. Ngoài ra, nếu căn phòng của bạn có màu sơn tường tối và nhiều đồ đạc bạn nên lựa chọn chiếc thảm trải sàn sáng màu tạo sự hài hòa trong không gian.

4. Cách bố trí các vật dụng

Bạn nhớ một nguyên tắc là không bao giờ đặt quá nhiều những vật dụng trong căn phòng một cách tùy tiện, ngẫu hứng nhé, nó sẽ làm hạn hẹp không gian nhà bạn.

Thảm trải sàn là một vật dụng không thể thiếu trong căn nhà của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những bộ thảm đẹp, độc, lạ nhất nhé!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn