Phụ kiện quan trọng khi thi công thảm văn phòng

Admin Hiếu Bài viết 22/12/2016 0 836

Thi công thảm văn phòng là một điều cực kì quan trọng giúp cho không gian của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Khi lắp đặt thảm bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề như nhiệt độ, môi trường, phụ kiện ..

1. Mút lót thảm trải sàn

Có thể nói đây là một trong những phụ kiện quan trọng hàng đâu khi lắp đặt thảm trải sàn. Nó là một lớp mút mỏng làm bằng cao su, xốp để lót dưới tấm thảm văn phòng có tác dụng cách âm, ngăn hơi ẩm thấm vào sợi ngoài ra cũng có tác dụng cho việc giữ ấm giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Mút lot này có độ dày không quá 1cm đảm bảo độ bền dẻo cho sản phẩm.

>>> Xem thêm: Thảm trải sàn chống cháy siêu an toàn <<<

2. Keo dán thảm trải sàn

Đây là một trong những loại keo phù hợp nhất với việc dán thảm hiện nay. Ở những cửa hàng, sản phẩm này được bán phổ biến và cực kì tiện dụng khi lắp đặt thảm văn phòng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải đưa ra một số lời khuyên cho các nhà sản  xuất, cung cấp thảm để lựa chọn được một loại keo thích hợp nhất khi thi công cho từng loại mặt sàn.

kheo dán thi công thảm trải sàn

3. Nẹp đinh cho từng loại mặt sàn

Để có thể thi công thảm trải sàn một cách đẹp và đảm bảo thì không thể thiếu những chiếc nẹp đinh. Chúng được cấu tạo như sau: thanh gỗ ghép hay kim loại, mặt trên có những răng hướng mũi nhọn lên trên, ngắn khoảng 2mm để găm vào đế thảm. Khi thi công, bạn đặt nẹp định vào mép sàn nơi tiếp xúc với tường, khi đó nẹp định sẽ có tác dụng giữ chặt lấy đế thảm để tấm thảm trải sàn khi đó có độ căng cần thiết và bám xuống mặt sàn. Nẹp đinh sẽ được cố định trên mặt sàn tại góc tường bằng đinh bê tông đóng thẳng xuống sàn. Các loại nẹp đinh hiện nay thường được đính sẵn đinh bê tông để tiện cho việc thi công.

>>> Xem thêm: Thảm trải sàn bạn đã biết cách lắp đặt và thi công đúng cách ? <<<

4. Nẹp kết thúc

Nẹp kết thúc có thể được làm từ một số chất liệu: nhôm, đồng hoặc nhựa. Chúng có nhiều tác dụng như bảo vệ mép thảm mà còn có tác dụng mang đến thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Nẹp kết thúc thảm trải sàn

5. Thi công thảm trải sàn ở đâu tốt nhất

Nội Thất Exper phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình với

  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp.
  • Tư vấn xem mẫu tận nơi, khảo sát, hợp đồng và thi công!
  • Thanh toán ngay sau khi hoàn thành.

Các dịch vụ thi công của chúng tôi bao gồm

  • Dịch vụ thi công, lắp đặt các loại thảm trải sàn
  • Dịch vụ giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm cầu thang…
  • Dịch vụ giặt ghế Salon, ghế văn phòng,…

Nhận thi công lắp đặt tận nơi - giá cả phải chăng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0916 999 312 Anh Gia

Email: expervn@gmail.com

Website: noithatexper.com

>>> Xem thêm: Thảm trải sàn dạng cuộn, tấm hay tấm ghép bạn đã biết cách phân biệt ? <<<

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn