Các yếu tố cần lưu ý khi chọn thảm trải sàn văn phòng

Admin CMS Bài viết 16/11/2017 0 508

Ai cũng biết thì thảm trải sàn hiện nay đem lại giá trị thẩm mỹ cao, góp phần trang trí cho không gian của bạn thêm đẹp, hòa nhã và trên tất cả là phù hợp với sở thích, nhu cầu cũng như tính chất công việc.

Nó được được xem là món đồ nội thất cực kì quan trọng. Cũng chính vì thế mà việc lựa chọn thảm trải sàn ngày càng kĩ càng hơn. Vì thảm trải hiện nay có khá nhiều mẫu mã cũng như màu sắc nên không quá khó để mua tấm thảm chất lượng nhất. Tuy nhiên vẫn còn một vài yếu tố mà các khách hàng khi chọn thảm văn phòng cần lưu ý. Bài viết sau đây chia sẻ mẹo nhỏ lúc chọn mua thảm lót sàn để tiết kiệm được chi phí tạo 1 diện tích sống đẹp và thoả thích nhất.

Thảm trải sàn là điểm nhấn tạo nên môi trường tổng thể hài hòa, ấn tượng

1. Lưu ý đên mật độ di chuyển tại văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng có rất nhiều loại mang cấu tạo sợi và quy cách dệt khác nhau và tùy vào đối tượng, nhu cầu dùng mà có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Việc của bạn cần là phải xem xét văn phòng của mìnhcó bao nhiêu người, không gian bao nhiêu và tính chất công việc của nhân viên trong văn phòng liệu có di chuyển nhiều không. Vì thường thì những văn phòng có mật độ nhiều người di chuyển ít nên chọn thảm cuộn còn nếu đông người chỉ nên chọn loại thảm tấm vì sợi được dệt với mật độ

2. Chọn thảm trải sàn văn phòng hợp xu hướng

Các yếu tố cần lưu ý khi chọn thảm trải sàn văn phòng

Đây là điều mà hầu như các bạn đều rất quan tâm, màu sắc, thiết kế, hợp xu hướng của thảm có sức ảnh hưởng khá lớn đến thời trang văn phòng của bạn. Vì thảm trải sàn không chỉ có nhiệm vụ cơ bản là êm ái cho đôi chân, giảm tiếng ồn mà nó còn tạo nên sự thỏa mãn phù hợp với nội thất quanh đó và với thời trang của công ty

3. Giá thành mẫu mã, thi công và thay thế thảm trải sàn

Bạn phải xác định được chi phí đầu tư ban đầu, nhưng chúng ta đã biết thì chi phí cao thảm trải sàn tốt thì việc tận dụng và duy trì  thời gian sử dụng sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn chọn mua một tấm thảm kém chất lượng, để rồi khi có vấn đề gì chi phí sửa chữa, thay thế lại càng cao và mất nhiều thơi gian lắp đặt lại.

Ngân sách và chi phí lắp đặt đây là điều mà nhiều người sử dụng quan tâm đến nhất khi chọn thảm văn phòng. Để có thêm thật nhiều thông tin và kinh nghiệm chọn thảm các bạn có thể nhờ đến đội ngủ chuyên nghiệp để tư vấn nhanh chóng!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn