Khách sạn nên sử dụng thảm trải sàn nào?

Admin CMS Bài viết 17/11/2017 0 465

Thảm trải sàn đã quá quen thuộc đối với tất cả mọi người. Chúng xuất hiện ở khắp các nơi, từ các hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng và ngay cả các phòng khách sạn nữa đó nhé!

Công dụng của chúng thì chẳng ai có thể phủ nhận được, chúng quá tuyệt vời. Khách sạn là một nơi rất nhiều người lui tới, chính vì thế mà việc lựa chọn một tấm thảm phù hợp cho từng không gian đối với một người không có kinh nghiệm thì chẳng dễ dàng một chút nào. yên tâm, chỉ cần bỏ túi những mẹo chọn thảm trải sàn khách sạn dưới đây là bạn có thể tự tin đưa ra quyết định của mình rồi đó nhé, tìm hiểu ngay nào!

Khách sạn nên sử dụng thảm trải sàn nào?

1. Hành lang của khách sạn

Như chúng ta đã biết thì mỗi không gian trong khách sạn mang một đặc điểm, tính chất và vai trò khác nhau, Bởi vậy, việc lựa chọn thảm trải sàn cho từng không gian cũng có nhiều điểm khác biệt. Hành lang là khu vực được khá nhiều người sủa dụng từ khách hàng cho tới nhân viên và đặc biệt chúng cần được vệ sinh thường xuyên, chính vì thế bạn phải chon thảm đảm bảo chất lượng và độ bền màu và có độ bền cao. Những tấm thảm trải sàn vừa có độ bền tốt vừa dễ dàng vệ sinh, hút bụi tốt là lựa chọn hợp lí nhất cho khu vực này.

Vì là khu vực thu hút tầm nhìn nhiều nhất nên hiện nay, thảm hành lang khách sạn hiện nay rất đa dạng về màu sắc, hoạ tiết. Một gợi ý cho bạn là màu đỏ kết hợp với những hoa văn cổ điển luôn được tin là màu sắc đem lại may mắn đó nhé!

Thảm trải sàn rất quan trọng cho khách sạn

2. Sảnh khách sạn

Sảnh là nơi tạo ấn tượng cho khách hàng ngay lần đầu tiên bước vào, bởi vậy chúng cần đầu tư, trang trí môt cách đặc biệt.  Để tạo được ấn tượng tốt đẹp nhất, một tấm thảm len dệt tay 100% tự nhiên sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với những tấm thảm len dệt tay kì công rất đáng để được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong khách sạn, đây chính là cách thể hiện đẳng cấp của khách sạn. Tuy nhiên bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn thú vị khác cho khu vực đặc biệt này

3. Phòng khách sạn

Thảm trải sàn sảnh và hàng lang tuy rất được nhiều người lui tới nhưng nó cũng chỉ là diện mạo xinh đẹp, hào nhoáng của khách sạn thì  các phòng ngủ chính là nơi khách nghỉ ngơi, thư giãn không hề xem nhẹ được. Để tạo cảm giác mềm mại, thoải mái nhất cho khách hàng bạn nên sử dụng sợi tự nhiên kết hợp với sợi tổng hợp là tốt nhất.

Nếu cần tư vấn các bạn chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn