Những thông tin cần thiết về thảm trải sàn hội trường

Admin CMS Bài viết 18/11/2017 0 446

Hội trường là một trong những nơi quan trọng của một công ty hay cơ quan nào đó. Nó là nơi thường xuyên diễn ra các buổi gặp gỡ trao đổi giao lưu hoặc diễn ra những cuộc họp vô cùng quan trọng.

Chính vì thế thảm trải sàn là một vật dụng không thể thiếu. Thậm chí nó còn nằm ngay trong bản thiết kế hội trường của bạn đó chứ. Thảm trải sàn hội trường không chỉ để thể hiện vị thế, bộ mặt của công ty hay cơ quan lại mang tính trang trí cho không gian của hội trường đẹp mắt và sang trọng. Điều này đồng nghĩa với việc phải phải lựa chọn một cách cẩn thận sao cho vừa đẹp vừa phù hợp với nội thất trong không gian.

Sử dụng thảm trải sàn cho hội trường là một việc rất cần thiết

Những lí do nên lắp đặt thảm trải sàn cho hội trường

Đã là bộ mặt của công ty thì bao giờ cũng nên quan tâm chăm sóc hàng đầu. Khi chọn được một tấm trải sàn phù hợp với đồ nội thất trong phòng bạn sẽ tạo được sự nổi bật cho chính hội trường của mình. Bên cạnh đó, thảm trải sàn còn có thể cách âm, tiêu âm chống ồn hiệu qua do lượng lượng đi lại hoặc di chuyển trong hội trường rất lớn, đặc biệt nó còn tạo nên vẻ đẹp hiện đại hoặc cổ điển theo những phong cách trang trí nội thất hội trường nhưng đều mang đến sự nổi bật, năng động.

Một vài lưu ý khi chọn thảm trải sàn cho hội trường

Vì hội trường là nơi di chuyển thường xuyên của rất nhiều người, nên khi lựa chọn bạn phải đảm bảo thảm trải sàn đẹp và đáp ứng được những yêu cầu về độ bền, giá cả cạnh tranh và có độ cách ấm tốt nữa nhé! Phải cách được âm của người sử dụng khi đi lại, độ dày của thảm tầm 10mmlà được . Thảm trải sàn trong hội trường gồm 2 loại: thảm dẫn đường và thảm trải toàn bộ hội trường. Như chúng ta hay thấy thì thảm dẫn đường thường sử dụng là màu đỏ truyền thống để thấy được sự đón tiếp nhiệt tình của công ty với những vị khách.

Màu sắc cũng là yếu tố quyết định đến thẫm mỹ của hội trường đó nhé! Thảm cuộn có chiều rộng lớn như thảm trải sàn khổ lớn để có thể lót hết toàn bộ mặt sàn hội trường để tạo nên không gian nổi bật cùng sự cách âm tốt nhất khi mọi người đi lại.

Trên đây là những thông tin vô cùng bổ ích, bỏ túi ngay nhé! Nếu cần tư vấn gì hãy liên hệ với Nội Thất Exper để được hỗ trợ nhanh chóng!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn