Bí quyết chọn mua thảm trải sàn lý tưởng

Admin CMS Bài viết 20/11/2017 0 332

Những tẩm thảm trải sàn phục vụ nhiều mục đích hữu ích khác nhau . Nhờ thảm đôi chân của chúng ta trở nên ấm hơn, giảm được một lượng lớn tiếng ồn khi mọi người di chuyển. Bên cạnh đó thảm trải sàn là một trong những thiết kế quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà. 

Chình vì thế mà chúng ta không nên xem nhẹ việc tìm hiểu và lựa chọn mua một tấm thảm trải sàn phù hợp đúng không nào. Làm được điều này chắc chắn chúng sẽ mang lại cho bạn những khám phá bất ngờ, thú vị về thiết kế cũng như không gian của căn phòng. Để có thể chọn được một tấm thảm thật sự phù hợp các bạn đừng quên bỏ qua những bí quyết quan trọng sau đây:

Tấm thảm trải sàn cũng được xem như một thiết kế nghệ thuật trong căn phòng

1. Chi phí là vấn đề quan tâm đầu tiên

Không riêng gì thảm trải sàn mà trước khi quyết định đầu tư bất cứ một vấn đề gì các bạn cũng phải đặc biệt quan tâm đến chi phí. Muốn xác định khoản tiền bạn cần có để sắm một tấm thảm là bao nhiêu thì hãy xem mục đích sử dụng tấm thảm đó là gì. Hãy xem xét nơi lắp đặt của chúng có thể là văn phòng, nhà ở, biệt thự, khách sạn… để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Tóm lại, nên cân bằng giữa túi tiền của mình và chất lượng của sản phẩm để mua được tấm thảm đẹp phù hợp để có thể tạo ra một nét thiết kế mới lạ, độc đáo kết nối căn phòng với mọi đồ vật.

 Thảm trải sàn rất cần thiết đối với mọi người

2. Quân tâm đến chất liệu

Thảm trải sàn tạo nên sự kết hợp hài hòa từ màu tường, đồ nội thất đến những đồ trang trí trong căn phòng. Tuy nhiên bạn đừng quên lựa chọn một chất liệu phù hợp, chất liệu để sản xuất ra một tấm thảm ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của nó. Một sự lựa chọn ít tốn kém hơn là thảm chần, có thể được làm bằng máy hoặc tay.Các chất liệu như len, bông, lụa, xơ dừa, sợi tổng hợp, và cỏ là vật liệu thường được sử dụng để sản xuất những tấm thảm trải sàn  này.Nên chọn những tấm thảm làm từ chất liệu len hoặc lụa vì nó có chất lượng tốt hơn và độ bền lâu hơn.

3. Kích thước và kiểu dáng

Để có được một tấm thảm ưng ý các bạn phải quan tâm đến kích thước và kiểu dáng . Trước khi mua, nên đo căn phòng mà bạn muốn trải thảm, diện tích nơi đặt tấm thảm để lựa chọn tấm thảm hợp lý. Hãy lựa chọn hình dáng thảm để phù hợp với quy mô và cân đối với không gian trong căn phòng, nhất là khi bạn muốn có sự sắp đặt hợp lý trong một không gian rộng lớn.

Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến phong cách của văn phòng hay gia đình nhà mình để lựa chọn tấm thảm ưng ý nhất nhé! Cần tư vấn gì chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

 

 

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn