Kinh nghiệm chọn thảm trải sàn cho nhà tắm

Admin CMS Bài viết 22/11/2017 0 640

Thảm trải sàn đẹp được sử dụng hầu hết ở các hộ gia đình, từ ngoài cửa, phòng khách, cầu thang, phong ngủ cho tới nhà bếp,… 

Dường như nó đã trở thành vật liệu thiết yếu và được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết đến sự xuất hiện của thảm trải sàn trong nhà tắm. Họ thắc mắc không biết sử dụng loại nào là phù hợp với một môi trường ẩm ướt như vậy. Đọc ngay bài viết sau đây để đúc kết kinh nghiệm cũng như kiến thức cho chính căn nhà của mình nhé!

Thảm trải sàn đã xuất hiện trong không gian nhà tắm, thật ngạc nhiên và lạ lẫm

1. Đặc điểm của thảm trải sàn cho nhà tắm

Phòng tắm là nơi rất đặc biệt, chỉ cần chọn sai thảm nó sẽ làm không gian nhà tắm của bạn trở nên tồi tệ hơn. Phòng tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt, có độ ẩm cao vì vậy việc đảm bảo an toàn khi đi lại hết sức quan trọng. Chính vì vậy bạn muốn sử dụng thảm trải sàn cho phòng tắm cần lựa chọn chính xác loại thảm sao cho phù hợp nhất.

Thảm trải sàn cho nhà tắm cần thoáng mát, không bị trơn ngã

2. Cách chọn thảm trải sàn cho nhà tắm không bị trơn trượt

Vì là môi trường ẩm ướt cộng thêm là sự trơn trượt của xà phòng trong nhà tắm nên các phải phải quan tâm khả năng chống trơn trượt ở hai mặt. Đặc biệt phần đế của thảm trải sàn phải có gai nhọn hoặc tạo ma sát để bám vào mặt sàn đảm bảo an toàn khi di chuyển. Phần trên của chiếc thảm cũng vậy cũng phải không trơn trượt dù sàn nhà có ướt thì người dùng cũng không bị trơn.  Tóm lại các bạn phải lựa chọn sao cho đảm bảo an toàn tuyệt đối ben cạnh đó phải chống ngấm nước nhé!

3. Ưu điểm thảm trải sàn cho nhà tắm

Với những đặc điểm của nhà tắm thì chúng ta có thể thấy được thảm khu vực này nên làm từ chất liệu nhựa dẻo nhưng vẫn có thể đảm bảo bền, mềm mại không vì chúng ta không chỉ dùng với người lớn mà còn dùng với cả trẻ nhỏ. Bạn không cần phải lo lắng vì thảm trải sàn nói chung và thảm trải sàn nhà tắm nói riêng có nhiều mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng khác nhau đa dạng và phong phú, bạn có thể dễ dàng lưa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Khi sử dụng thảm cho phòng tắm bạn sẽ không cần đi dép giúp cho đôi bàn chân của bạn luôn khỏe mạnh và lưu thông máu tốt.  Đặc biệt sẽ giúp phòng tắm luôn khô ráo, thoáng mát và nhìn thẩm mỹ hơn.

Nếu vẫn còn phân vân hay cần tư vấn gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn