Thảm trải sàn chống cháy cho văn phòng

Admin CMS Bài viết 05/12/2017 0 1326

Tính tới thời gian hiện tại thì thảm trải sàn nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người.

Không khó để bắt gặp một tấm thảm ở bất cứ khu vực nào từ nhà ở, siêu thi, trung tâm thương mại, và đặc biệt là các không gian văn phòng. Văn phòng là nơi mọi người làm việc và tiếp xúc cả ngày thậm chí nhiều hơn ở nhà chính vì thế luôn được quan tâm và đầu tư một cách kĩ lượng. Những nơi đông người như thế này thì việc lựa chọn thảm trải sàn văn phòng chống cháy, siêu an toàn hiện đang là xu hướng của không ít chủ công trình hiện nay. Vậy thảm dạng này có điểm gì đặc biệt, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Số văn phòng có thi công mẫu thảm trải sàn chống cháy ngày càng nhiều

1. Thảm trải sàn chống cháy vẫn còn quá xa lạ

Hầu hết mọi người có suy nghĩ là thảm trải sàn thì loại nào cũng giống loại nào, nó mềm mạị, nên cái nào cũng có thể cháy được. Mặc dù việc sử dụng thảm trải sàn văn phòng đã trở nên quen thuộc với các công trình công sở, văn phòng làm việc, nhưng việc sử dụng các mẫu thảm trải sàn văn phòng chống cháy có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Với sản phẩm thảm trải sàn này, văn phòng của bạn không chỉ có được sự chuyên nghiệp, sang trọng, hiện đại mà còn đảm bảo an toàn hơn hẳn các sản phẩm thảm thông thường.

Thảm trải sàn chống cháy cho văn phòng 

2. Cấu tạo của thảm

Dĩ nhiên thảm chống cháy chắc chắn sẽ được cậu tạo khác so với thảm thông thường, tuy nhiên vẫn không quá phức tạp. Các mẫu thảm này được dệt với công nghệ mới, với vòng xoắn ở phía trên giúp ngăn ngừa tình trạng thảm bị rách hỏng trong quá trình sử dụng, giúp tăng độ bền, tuổi thọ cho thảm. Từ đó chúng ta nhận ra được một ưu điểm khác đặc biệt là tuổi thọ của chúng có thể kéo dài từ 5 – 8 năm tùy theo mật độ sử dụng và bảo dưỡng đặc biệt là vệ sinh thảm.

3. Khác biệt nữa giữa thảm văn phòng loại chống cháy với thảm văn phòng thường

Điểm khác nhất có thể là từ chất liệu sợi dệt có khả năng chống cháy, khi tiếp xúc với lửa không cháy lan rộng ra xung quanh mà chỉ bị dụi ở phần tiếp xúc, giúp đảm bảo tính an toàn trong phòng chống cháy nổ. Thảm trải sàn văn phòng chống cháy thường được sản xuất dưới dạng thảm tấm để đem lại sự thuận tiện trong thi công lắp đặt cho người sử dụng, cũng như giúp dễ dàng vệ sinh mà không cần phải cuộn hết toàn bộ thảm lên. 

Các công trình có sử dụng mẫu thảm này đều thể hiện sự hài lòng, cũng như đánh giá cao về độ bền, chất liệu của thảm. Có nhu cầu hay cần tư vấn, các bạn chỉ cần liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn