Những lý do nên chọn thảm trải sàn cho phòng tập tạ

Admin CMS Bài viết 06/12/2017 0 1606

Thảm trải sàn ngày nay rất được ưa chuộng, chúng có mặt ở khắp các nơi từ nhà ở, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại cho đến cả các phòng tập thể hình.

Chúng là một thiết bị phổ biến và cần thiết. Lựa chọn thảm trải sàn tập tạ hiện nay không phải là vấn đề khó, bạn có thể tìm kiếm ở bất cứ một nhà phân phối thảm trải sàn nào. Tuy nhiên, vẫn có nhiều thắc mắc cho rằng chọn thảm có lợi ích gì không? Nên chọn thảm gì cho phòng tập tạ? … Những thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp sau bài tổng hợp dưới đây.

Thảm trải sàn là lựa chọn hàng đầu cho các phòng tập thể hình

Những chiếc thảm trải sàn  không chỉ đảm bảo sự an toàn cho người tập mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian tập luyện. Thảm trải sàn có khả năng chống trơn trượt là lựa chọn hàng đầu cho các sân chơi thể thao

1. Thảm trải sàn giúp giảm tiếng ồn

Phòng tập thể hình nói chung phòng tập tạ nói riêng thì chắc chắc chắn sẽ có rất nhiều loại máy tập khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Mỗi máy đều làm việc với cường độ và công suất cao gây nên nhiều tiếng ồn lớn. Phòng tập thể hình thường bật nhạc để tạo không khí cho người tập có tinh sảng khoái, do vậy cũng góp phần làm tiếng ồn tăng cao. Chính vì thế, giải pháp lắt đặt thảm trải sàn lúc này là một ý tưởng không tồi. Giảm được phần nào tiếp ồn do di chuyển cũng như va chạm dưới sàn nhà. 

Sử dụng thảm trải sàn nâng cao tính an toàn cho người tập

2. Tránh sự dịch chuyển của các thiết bị tập

Khi tập với cường độ cao cùng với máy móc chuyên dụng chúng có thể bị dịch chuyển  không tránh khỏi nhưng ảnh hưởng đến độ an toàn cho người dùng, những người xung quanh và cả độ bền của máy. Đồng thời, những dụng cụ tập khi bị rơi xuống, đặt mạnh có thể lăn đi hoặc va đập vào người dùng. Chính vì thế sử dụng thảm sẽ có đô bám nhất định mang tới sự an toàn tuyệt đối.

3. Thảm trải sàn giúp cách âm, chống trơn

Thảm trải sàn cho phòng tập tạ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để cách âm, chống trơn trượt, cách điện nhằm tạo độ an toàn cao nhất cho người tập. Thảm trải sàn phòng tập tạ giúp người tập giảm chấn thương trong quá trình tập nhé!

Bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn cao su hoặc thảm xốp cho phòng tập tạ vì chúng có độ êm cao, chống ồn tốt, chống trơn trượt tốt, chống tĩnh điện cao, đồng thời chống chống cháy tốt.  Có nhu cầu hay cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn