Tạo không gian an toàn cho bé bằng thảm trải sàn

Admin CMS Bài viết 28/03/2017 0 736

Nhiều người cho rằng việc sử dụng thảm trải sàn cho bé sẽ gây ra nhiều bất tiện trong việc giữ vệ sinh và phát huy hiệu quả thẩm mỹ, tuy nhiên mọi việc hoàn toàn đều có thể khắc phục nếu như bạn lưu ý khi chọn thảm trải sàn cho bé yêu.

Nhiều người cho rằng việc sử dụng thảm trải sàn cho bé sẽ gây ra nhiều bất tiện trong việc giữ vệ sinh và phát huy hiệu quả thẩm mỹ, tuy nhiên mọi việc hoàn toàn đều có thể khắc phục nếu như bạn lưu ý khi chọn thảm trải sàn cho bé yêu.

Mang đến không gian sạch sẽ và an toàn cho bé nhờ thảm trải sàn

Chọn thảm trải sàn không thấm nước

Có nhiều bà mẹ lựa chọn thảm trải sàn không thấm nước để tránh những bất tiện trong việc chăm sóc con nhỏ. Đặc điểm của loại thảm này là dễ vệ sinh. khó bám bụi bẩn và chống nước xâm nhập. Thảm có cấu tạo chắc chắn, được tráng lớp phủ 2 mặt, cách nhiệt, cách điện, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của trẻ khi chơi trên bề mặt. Thảm không thấm nước được cấu tạo với các miếng vuông nhỏ có thể ghép lại với nhau khi cần, rất linh hoạt khi sử dụng.

Chọn thảm trải sàn bằng len, sợi

Thảm trải sàn bằng len, sợi dài có bề mặt mềm mại, rất an toàn và nhẹ dịu với làn da của trẻ. Thảm len được tạo thành từ nguyên liệu thiên nhiên, rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe của bé khi quá trình sản xuất không sử dụng nhiều hóa chất bổ trợ như những loại thảm khác. Bề mặt của thảm len được phủ một lớp chất đặc biệt, giúp thảm có khả năng chịu nhiệt, không bị cháy xém khi bị ngọn lửa nhỏ tác động. Bên cạnh đó, lớp bề mặt này còn dễ dàng được làm sạch và có khả năng chống thấm nước một phần, nước khi đổ lên mặt sàn chỉ bị thẩm thấu vào lớp bề mặt của thảm chứ không thể đi vào sâu, nên việc vệ sinh thảm trở nên dễ dàng hơn.

Chọn thảm trải sàn bằng lông cừu

Thảm trải sàn lông cừu với chất liệu tự nhiên, bề mặt mềm mại, độ đàn hồi cao và giữ nhiệt tốt là một sản phẩm thích hợp cho bé mà mẹ không nên bỏ qua.Thảm lông cừu có một tác dụng đặc biệt đó là cách điện tự nhiên. Do đó sử dụng thảm lông cừu sẽ loại bỏ được đi nhiều vấn đề liên quan đến an toàn điện cho bé. Tuy nhiên, có một số lưu ý khi chọn loại thảm này cho bé, bởi nhiều trẻ em bị kích ứng với lông động vật, có thể bị dị ứng nặng. Do đó trước khi bảo vệ đôi chân của bé bạn cần hiểu được tình trạng toàn bộ thân thể của trẻ.

Không gian đẹp mắt được thiết kế từ thảm trải sàn cho bé

Như vậy, với những gợi ý thảm trải sàn an toàn cho bé với nhiều mức giá phù hợp, bạn đã có thể tự do hoàn thiện không gian yêu thích và tha hồ vui chơi với bé mà không sợ mệt mỏi, lo lắng trẻ sẽ bị thương hay bị lạnh chân nữa.

Xem thêm về thảm trải sàn cho bé tại đây http://noithatexper.com/26-simili-trai-san-mong

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn