Không gian làm việc đẳng cấp nhờ thảm trải văn phòng

Admin CMS Bài viết 28/03/2017 0 455

Thảm trải sàn không chỉ là vật dụng hữu dụng trong các gia đình mà hiện nay thảm đã phát triển đến không gian làm việc như văn phòng, hội trường.

Thảm trải sàn không chỉ là vật dụng hữu dụng trong các gia đình mà hiện nay thảm đã phát triển đến không gian làm việc như văn phòng, hội trường. Với những tính năng ưu Việt, thảm trải văn phòng sẽ giúp cho nơi làm việc của bạn thêm phần chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Thảm trải văn phòng tạo sẽ khiến bạn có một không gian làm việc vô cùng sáng tạo

Thảm trải văn phòng tạo không gian đẳng cấp, sang trọng

Không gian văn phòng chính là nơi thể hiện đẳng cấp, bộ mặt của một doanh nghiệp. Với việc sử dụng thảm để trải trong các văn phòng làm việc hiện đại có xu hướng ngày càng cao không chỉ bởi tính năng vật lý của sản phẩm mà còn đem đến độ thẩm mỹ và sự sang trọng cho các văn phòng. Sự đa dạng về kiểu dáng, phong phú về hoa văn và màu sắc của thảm trải văn phòng sẽ giúp nơi làm việc của bạn thêm phần sang trọng.

Những lưu ý khi chọn thảm trải văn phòng

Khi chọn thảm trải sàn văn phòng bạn nên lưu ý không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ vì như vậy có thể làm mất tính chuyên nghiệp và lịch sự của văn phòng. Hoa văn bạn cũng có thể chọn nhưng nên chọn loại thảm trang trí có hoa văn nhỏ và sắc nét để tạo sự sang trọng cho căn phòng của mình. Nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt như văn phòng của bạn là nơi làm việc mang tính sáng tạo nghệ thuật thì bạn có thể chọn thảm sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.

Bên cạnh đó, kích thước với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên chọn thảm trải sàn dạng cuộn để dàn đều khắp phòng, điều này tạo cho văn phòng của bạn sự sang trọng và hiện đại. Bên cạnh thảm trải sàn dạng cuộn bạn cũng có thể lựa chọn thảm dạng tấm, loại thảm này có ưu điểm là dễ vệ sinh, dễ giặt nhưng có phần không sang trọng bằng thảm dạng cuộn. Chất liệu của thảm trải sàn là điều tiếp theo bạn cần quan tâm đến, với thảm trải sàn văn phòng thì bạn nên lựa chọn thảm có cấu trúc dạng sợi cắt ngắn được làm từ chất liệu sợi nỉ hoặc len. Bạn cũng nên tránh chọn thảm trải sàn dạng lông xù, điều này làm cho văn phòng của bạn rườm rà hơn.

Thảm trải văn phòng có đầy đủ màu sắc, kích cỡ để bạn thỏa sức lựa chọn

Thảm trải văn phòng tượng trưng cho móng nhà, nền móng của căn phòng có vững chắc thì công việc của công ty mới thuận buồm xuôi gió, điều này là theo phong thủy.

Xem thêm về thảm trải văn phòng tại đây

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn