Giải pháp thương mại cho sàn văn phòng của bạn

Admin CMS Bài viết 05/04/2017 0 507

Khi nói đến việc trang trí văn phòng, có rất nhiều sự chọn lựa sẽ khiến bạn phải đau đầu. Trang trí sàn văn phòng như thế nào hết sức quan trọng.

Khi nói đến việc trang trí văn phòng, có rất nhiều sự chọn lựa sẽ khiến bạn phải đau đầu. Trang trí sàn văn phòng như thế nào hết sức quan trọng. Và việc sử dụng thảm gạch để làm thảm trải sàn văn phòng giúp bạn trở nên dễ dàng hơn. Sử dụng thảm gạch có nhiều ưu điểm hơn so với thảm cuộn truyền thống. Bởi vì thảm cuộn khá cứng và nặng, gây khó khăn trong quá trình lắp đặt, cũng như rất khó khăn khi muốn thay đổi. Nếu bạn muốn thay thảm mới trong tương lai, bạn phải gỡ toàn bộ thảm cũ ra. Việc này khá phiền phức và tốn nhiều công sức. Tuy nhiên thảm gạch thì lại dễ dàng lắp đặt, ít tốn thời gian. Đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng lớn.

Ưu điểm của Thảm gạch

Thảm gạch là một sự lựa chọn thông minh để dùng làm thảm trải sàn văn phòng lớn, với nhiều ưu điểm. Quá trình cài đặt khá đơn giản, không tốn nhiều vật liệu, dụng cụ. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn là lắp đặt toàn bộ hay một phần. Mỗi tấm thảm được lắp riêng, nên có thể sửa chữa khi cần thiết. Sử dụng thảm trải sàn bằng thảm gạch mang lại sự phong cách và phù hợp ngay cả với những văn phòng sang trọng nhất.

Độ bền

Sử dụng thảm trải sàn văn phòng bằng thảm gạch có lợi ích lớn từ độ bền của chúng. Chúng được thiết kế dành cho những khu vực đông người. Vì vậy, nếu hàng trăm người đi bộ trên đó mỗi ngày cũng không có vấn đề gì. Hơn nữa, với kết cấu thấp của thảm gạch, việc đi lại khá thoải mái và dễ làm sạch. Chúng cũng rất dễ bảo trì nên không tốn nhiều chi phí.

Bạn không mất nhiều thời gian để thay thế thảm trải sàn văn phòng loại này. Với thảm truyền thống, bạn phải thay hẳn một cuộn lớn. Với thảm gạch, việc thay thế thật đơn giản. Vì bạn có thể thay từng tấm. Thay một tấm bất kỳ khi bị hư, bẩn không thể làm sạch được. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn.

Dễ dàng lắp đặt

Khi lắp đặt thảm trải sàn văn phòng loại này không cần dùng tới máy móc phức tạp hoặc phải di chuyển khó khăn. Bạn thậm chí không cần một con dao thảm, có thể gây nguy hiểm khi làm việc với thảm dày. Lắp đặt đơn giản bằng dán vào nơi bạn muốn. Thảm gạch gồm từng tấm một, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi mô hình cho phù hợp với mắt nhìn của bạn. Bạn đo lường được số lượng tấm thảm gạch cần cho văn phòng dựa vào kích thước của sàn văn phòng đó. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi, thêm bớt thảm gạch cho phù hợp mang lại sự hoàn hảo cho văn phòng của bạn.

Thảm được lắp đặt xuống sàn bằng keo dính. Keo dính giúp giữ cố định thảm trải sàn ở một mức độ nhất định, nên bạn có thể dễ tháo tấm thảm ra khi cần. Và quá trình này rất đơn giản: Bạn quét lớp keo sữa xung quanh tấm thảm, sau đó cứ thế đăt tấm thảm lên vị trị mong muốn trên sàn.

Tính linh hoạt

Bởi vì bạn lắp đặt từng tấm một, nên bạn không nhất thiết để thảm trải sàn văn phòng của mình chỉ có một kiểu. Bạn có thể tự do sáng tạo bằng cách kết hợp nhiều kiểu thảm gạch khác nhau để văn phòng của bạn trông sáng sủa hơn. Bạn thích kiểu thảm gạch này xung  quanh bàn làm việc của mình, nhưng lại chọn một kiểu khác ở khu vực hành lang. Thường thì hành lang nên sử dụng các thảm gạch màu tối hơn, như vậy sẽ không thấy rõ được bụi bẩn, trông sạch sẽ hơn nhiều. Bạn có thể thích một mẫu thảm gạch ở khu vực để bàn ghế nhưng lại sử dụng mẫu khác ở các hành lang. Tóm lại bạn có thể thay đổi tùy ý của mình dễ dàng.

Tùy chọn lắp đặt

Có nhiều khác nhau để sắp xếp thảm gạch - bạn có thể chọn lắp đặt toàn bộ căn phòng hoặc lắp đặt một phần, một ví trị mà bạn muốn. Ví dụ bạn chỉ lắp ở những chỗ đặt ghế để tránh xước sàn văn phòng của bạn. Điều này giúp văn phòng làm việc trở nên hiện  đại, phong cách hơn nhưng vẫn bảo vệ được sàn.

Nhìn chung, thảm gạch có nhiều ưu điểm so với  thảm cuộn truyền thống. Chúng khá linh hoạt, cho phép bạn chọn các mẫu khác nhau nếu muốn và bạn có thể thêm một số màu sắc để làm sáng hơn căn phòng. Vì dùng từng tấm để lắp đặt thảm trải sản văn phòng nên công việc này tương đối dễ dàng. Hơn nữa, chúng dễ bảo trì với độ bền cao. Bạn có thể chọn lát toàn bộ sàn căn phòng hoặc một phần của căn phòng, tốt nhất là để làm nổi bật một số vị trí. Bạn sẽ có nhiều chọn lựa, thỏa sức sáng tạo khi sử dụng gạch thảm làm thảm trải sàn văn phòng. 

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn