Lợi ích và bất lợi của thảm trải sàn

Admin CMS Bài viết 08/04/2017 0 466

Dùng thảm trải sàn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bàn. Tuy nhiên, thảm vẫn có những bất lợi của chúng. Bởi vì không có loại thảm nào là hoàn hảo cả.

Dùng thảm trải sàn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ngôi nhà của bàn. Tuy nhiên, thảm vẫn có những bất lợi của chúng. Bởi vì không có loại thảm nào là hoàn hảo cả. Quan trọng là bạn cần những tính năng gì nhất và bạn lựa chọn thảm trải sàn dựa trên những tính năng đó. Chính vì thảm trải sàn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng nên chúng được ưa chuộng và sự lựa chọn hàng đầu

Vậy bạn sẽ nhận được những lợi ích gì từ thảm trải sàn?

Tiện nghi

Lợi ích đáng kể nhất của thảm trải sàn là mang lại sự thoái mái khi chúng được sử dụng ở bất cứ căn phòng nào. Khi bạn đi bộ vào môt căn phòng trải thảm sẽ khiến bạn có cảm giác thoải mái, ấm cúng và được chào đón.

Tính thẩm mỹ

Bạn linh động được trong việc chọn lựa thảm vì chúng có nhiều màu sắc và chủng loại. Bản có thể chọn một loại thảm phù hợp nhất với màu sắc căn phòng của bạn. Có màu tối hơn cung cấp cho căn phòng của bạn một cảm giác ấm áp hoặc màu sắc nhẹ hơn để cho căn phòng của bạn một cảm giác cởi mở, nhưng vẫn cảm thấy ấm cúng. Với thảm trải sàn, bạn có thể tạo ra môi trường bạn muốn cho căn phòng của bạn. Thảm có thể được sử dụng như là một yếu tố trang trí, kết cấu của thảm có thể mở rộng thêm kích thước cho một căn phòng trông có vẻ chật chội.

Vật liệu cách nhiệt

Bạn có biết rằng thảm cũng thêm lớp cách nhiệt vào phòng của bạn? Nếu bạn muốn cách nhiệt nhiều hơn, bạn sẽ cần một lớp lót dưới dày và kết cấu thảm dày đặc hơn. Điều này giải thích tại sao thảm được sử dụng phổ biến ở những nơi có khí hâu lạnh.

An toàn hộ gia đình

Thảm trải sàn giúp em căn nhà của bạn trở nên an toàn hơn, đặc biệt nếu có trẻ em hoặc người cao tuổi trong nhà. Nếu không may bị té ngã trên sàn có trải thảm thì sẽ tránh được những vết thương nặng 

Những bất lợi là gì?

Bảo trì

Thảo đòi hỏi mức bảo trì cao. Nếu thảm của bạn có viết bẩn, nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông bẩn và không đẹp thay vì ấm áp và sang trọng. Vì vậy, một khi đã sử dung thảm bạn cần chú ý làm vệ sinh, hút bụi thường xuyên và thậm chí làm sạch sâu khoảng một hoặc hai lần trên một năm. Bạn có thể dung các chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch thảm hoặc tham khảo các cách làm sạch tại trang http://noithatexper.com/tin-tuc/bi-quyet-lam-sach-tham-trai-san-cuc-ky-don-gian-tot-cho-suc-khoe-b30.html

Độ nhạy cảm với độ ẩm và vết bẩn

Thảm trải sàn là một vật liệu sàn rất nhạy cảm. Nó có thể dễ dàng hấp thụ các vết bẩn và dễ dàng bị hư hỏng khi ngâm nước. Thảm cũng dễ bị nấm mốc khi được sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Mặc dù tồn tại những bất lợi này, bạn vẫn được hưởng nhiều lợi ích từ thảm trải sàn. Những gì bạn cần làm là giữ cho thảm của bạn được duy trì và bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác. Miễn là bạn biết cách chăm sóc và điều trị thảm của mình, Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thảm trải sàn hãy liên hệ với chúng tôi.

Nội Thất Exper cung cấp nhiều loại thảm trải sàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi nhận thi công lắp đặt tân nơi.

Mọi chi tiết liên hệ: 0916 999 312 Anh Gia

Email: expervn@gmail.com

Website: noithatexper.com

Các bình luận

Để lại bình luận của bạn